TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ QUÝ I NĂM 2020

Công ty TNHH địa ốc Phú Lộc Phát là thành viên thuộc tập đoàn địa ốc An Thịnh Phát, công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, với sứ mệnh đem lại giá trị gia tăng nhanh chóng cho các nhà đầu tư. Chúng tôi được thành lập và phát triển một cách toàn diện, lấy uy tín làm đầu và tận tâm vì công việc.

Trải qua một thời gian làm việc, công ty ngày một phát triển hơn, quy mô đang được mở rộng. Vì lý do đó, chúng tôi cần tìm những đồng đội cùng chung chí hướng để cùng nhau phát triển và thành công.

Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng những nhân sự với số lượng lớn, những người có niềm đam mê trong lĩnh vực bất động sản, lòng nhiệt huyết và ý chí phấn đấu cho tương lai. Đến với ngôi nhà chung Phú Lộc Phát, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về môi trường làm việc hết sức thoải mái, thân thiện. Chưa hết, những người bạn, đồng nghiệp trong công ty còn vô cùng nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn khi có khó khăn.

Bạn đang lo lắng vì bạn chưa có kiến thức và kinh nghiệm? Hãy yên tâm nhé, chúng tôi sẽ truyền đạt cho bạn tất cả những gì chúng tôi có. Ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên của mình được phát triển toàn diện. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, đào tạo kỹ năng và cung cấp các kiến thức chuyên môn cho toàn thể nhân viên. Những kiến thức đó không một nơi nào có, không sách vở nào biên soạn, vì đó là kinh nghiệm, là bài học mà những người đi trước trong công ty đúc kết và truyền đạt lại.

Chúng tôi, công ty địa ốc Phú Lộc Phát, luôn mong muốn được đón chào nhiều người bạn mới để cùng nhau chung tay xây dựng lợi ích chung và sự phát triển của mỗi các nhân.

Hãy đến với chúng tôi, chỉ cần thái độ của bạn đúng, tương lai của bạn chắc chắn vững vàng. Bạn còn thiếu sót, chúng tôi sẽ bù đắp vào giúp bạn. Chúng ta còn rất trẻ, tương lai phía trước có tươi sáng hay không là do lựa chọn và bản lĩnh của chúng ta hôm nay. An Thịnh Phát luôn sẵn sàng chào đón tất cả các bạn, cùng nhau làm việc, cùng nhau cố gắng và gặt hái kết quả.

Bên cạnh việc có thêm kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn, mức thu nhập mà bạn có được từ sự nỗ lực là rất đáng kể, bạn có thể tự lo cho bản thân và phụ giúp những người thân yêu của bạn. Bạn có thể tự tay xây đắp nên một tương lai sung túc, đủ đầy.

Thông tin tuyển dụng cụ thể:

 • Số lượng: 50 nhân viên kinh doanh
 • Lương: 8.000.000 vnđ/tháng
 • Hoa hồng theo sản phẩm. Thưởng dự án, thưởng quý, Thưởng năm

 ** Mô tả công việc

 • Quảng cáo các dự án, sản phẩm của công ty
 • Tìm kiếm khách hàng
 • Tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng

 ** Quyền lợi

 • Được đào tạo chuyên môn
 • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
 • Được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội
 • Được đi du lịch cùng công ty thường xuyên
 • Thưởng xe oto, tăng lương, phụ cấp
 • Tham gia cổ phần dự án, cổ phần công ty

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI, CHÚNG TA SẼ CÙNG LÀM VIỆC VÀ XÂY DỰNG TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC

Hotline: 0948.33.43.43 Mr Hoài (Giám đốc nhân sự).

Email: hoaibdsanthinhphat@gmail.com

Địa chỉ: 235 Hoàng Hoa Thám(Trương Định), Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*