0948 33 43 43

 

Công ty TNHH địa ốc PHÚ LỘC PHÁT là thành viên của hệ thống An Thịnh Phát Group(ATP GROUP), là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, đầu tư, phát triển bất động sản tại Bình Dương.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, PHÚ LỘC PHÁT  và ATP GROUP nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Bình Dương, giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác.

Công ty luôn chọn những sản phẩm hoàn thiện về pháp lí, giá cả cạnh tranh, vị trí tiềm năng chiến lược, đảm bảo quyền lợi và tối ưu hóa lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

ATP GROUP là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái. 

Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng tìm mua  nhà và đất tại Bình Dương(TP. Thủ Dầu Một, Thị xã Bến Cát, Huyện Bàu Bàng, Huyện Chơn Thành…).

Rất đơn giản, quý khách hãy điền thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách ngay khi có sản phẩm.

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC PHÚ LỘC PHÁT

  • Hotline: 0948.33.43.43 – 0789.077.088
  • Website: Http://www.diaocphulocphat.com.vn
  • Email: bdsphulocphat@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/diaocphulocphat/
  • Địa chỉ: Số 235 Hoàng Hoa Thám, KP. 7, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

 

 

 

 

 

 

KCN MINH HƯNG III – MỎ VÀNG ĐẦU TƯ

PHỐ THƯƠNG MẠI GOLD HOUSE 3

FANPAGE FACEBOOK